MG HẢI PHÒNG - Đại lý chính hãng MG Motor tại Hải Phòng

MG Hải Phòng là Đại lý phân phối chính hãng các dòng xe MG tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh duyên hải Bắc Bộ. Với việc đạt được các tiêu chuẩn khắt khe từ phía thương hiệu MG Motor, MG Hải Phòng cung cấp tới khách hàng các dòng xe MG và các dịch vụ sau bán tốt nhất theo tiêu chuẩn Toàn cầu của MG.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng, các đơn vị đối tác, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đặc biệt đối với MG Hải Phòng.

Chặng đường phát triển.

Đại lý MG Hải Phòng tọa lạc tại Tổ dân phố Trung Hành 08, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng – vị trí trung tâm kinh tế của khu vực. Đại lý được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.

Hoạt động kinh doanh

Với diện tích sàn xây dựng lên tới gần 2.000 m2, bao gồm 500 m2 showroom và lên đến 1.000 m2 xưởng dịch vụ, MG Hải Phòng hiện là đại lý lớn nhất trong hệ thống đại lý toàn quốc của MG Việt Nam, đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG với chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ cao nhất đến với khách hàng Hải Phòng và khu vực lân cận. Cũng như các Đại lý MG trên toàn hệ thống, MG Hải Phòng chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của MG toàn cầu với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với Đại lý.

VỀ SAIC

SAIC Motor là công ty số 1 về sản xuất phụ tùng và lắp ráp ô tô tại Trung Quốc, đứng thứ 7 trong lĩnh vực ô tô toàn cầu. Công ty đang nỗ lực để đón đầu xu hướng phát triển của ngành công nghiệp, tăng tốc đổi mới và chuyển đổi, đồng thời phát triển từ một doanh nghiệp sản xuất truyền thống thành một nhà cung cấp toàn diện các sản phẩm và dịch vụ trong ngành ô tô.

Hoạt động kinh doanh của SAIC Motor bao gồm nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh cả xe con và xe thương mại. Công ty đang tích cực thúc đẩy việc thương mại hóa các loại xe năng lượng mới đồng thời tập trung phát triển mảng nghiên cứu về các công nghệ thông minh như lái xe thông minh. Hiện nay, SAIC Motor sở hữu 3 Trung tâm phát triển & nghiên cứu, 3 nhà máy sản xuất và 12 khu vực kinh doanh và dịch vụ trên khắp thế giới.

VỀ MG

MG (viết tắt của Morris Garages), được biết đến như là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất nước Anh với di sản hơn 90 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của MG đã được tín nhiệm trên khắp thế giới, chỉ tính riêng năm 2019, có đến 139.000 chiếc xe MG đã đến tay người tiêu dùng. Đến nay, MG không chỉ là biểu tượng của ngành ô tô nước Anh mà còn là thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử phát triển ô tô thế giới.

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

  • Tổ dân phố Trung Hành 8, P. Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0936.676.929